SHCM DẠY TIẾNG VIỆT LỚP 1 THEO CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC

Ngày 19/10/2016 tại trường Tiểu học Nam Dương diễn ra buổi sinh hoạt chuyên môn theo nghiên cứu bài học “ Dạy Tiếng Việt lớp 1 theo công nghệ giáo dục” , Bài “Âm / P / Âm / Ph?” do cô Vũ Thị Thu dạy.  Tham gia buổi sinh hoạt chuyên môn có thầy Ngô Trung Nghĩa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Triệu Thị Huê – Phó bí thư chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường và các thầy cô trong tổ khối.

1477009665065_26

Mục đích buổi SHCM: Giao lưu chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy Tiếng Việt lớp 1 theo công nghệ giáo dục.

1477009665206_27

Buổi SHCM diễn ra nghiêm túc và đạt được nhiều kết quả:

• Qua tiết dạy HS học tập phấn khởi, tự nhiên, giao tiếp tốt.
  • HS học tập tích cực, nắm bắt bài tốt, đọc to, phát âm chuẩn, nắm được các âm mới học và phân tích tiếng rồi đưa vào mô hình một cách chính xác.
  • GV dạy đúng quy trình một tiết Tiếng việt theo công nghệ giáo dục.
  • Các thành viên tham dự SHCM đều phát biểu chia sẻ một cách sôi nổi và rút ra bài học, phương pháp giảng dạy để áp dụng cho HS lớp mình.

TH Nam Dương