Cảm xúc học trò ngày 20 – 11

Tháng Mười Một 22, 2016 2:43 chiều

Kính thưa các vị đại biểu !

Kính thưa các thầy cô giáo !

Thưa toàn thể các bạn học sinh thân mến!

   Trong không khí sôi nổi của cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 Rất vinh dự cho em được thay mặt cho toàn thể các bạn học sinh bày tỏ tấm lòng biết ơn sâu sắc và lời chúc tốt đẹp đến quý thầy cô . Chúng em kính chúc quý thầy cô mạnh khỏe vui vẻ và hạnh phúc để dìu dắt lớp lớp các thế hệ học sinh vững bước vào tương lai.

Đối với chúng em thầy cô không chỉ truyền đạt kiến thức cho chúng em , dạy cho chúng em lẽ sống mà thầy cô là những người cha người mẹ thứ hai của chúng em . Đúng như lời bài hát :”Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo .Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền” . Thầy cô đã giúp chúng em trưởng thành và phát triển toàn diện , hiểu được những gì mình cần làm đồng thời luôn hướng chúng em đi tới những gì tốt đẹp nhất . Công ơn của thầy cô rộng như trời biển, những lời dạy của thầy cô là những hành trang để chúng em bước vào tương lai . Nhờ sự chăm sóc ân cần , sự dạy dỗ chu đáo của thầy cô chúng em tiếp thu được vốn tri thức từ đơn giản đến phức tạp.

Hàng ngày cùng với sự bận rộn của cuộc sống đời thường nhưng thầy cô luôn dành cho chúng em những gì ưu ái nhất. Thầy cô dày công nghiên cứu ngày đêm qua những trang giáo án , để bài giảng đạt hiệu quả nhất mà chúng em tiếp thu bài được nhanh nhất . Em như được sống trong những thời kỳ lịch sử đầy oai hùng và sôi động qua môn lịch sử . Em như được du ngoạn bốn phương từ Châu Âu , Châu Á , Châu Phi , Châu Mỹ  với những phong tục tập quán , truyền thống văn hóa khác nhau của từng dân tộc qua môn Địa lý … Với những bài toán khó thầy cô luôn giảng cho chúng em từng li từng tí, đến khi hiểu mới thôi. Thầy cô luôn sửa cho chúng em từ nét chữ đến dáng ngồi học . Mỗi lần chúng em trả lời bài chưa tốt, mỗi bài toán bài văn chưa hay , chưa lưu loát về cấu trúc ngữ pháp thầy cô luôn động viên giúp đỡ để chúng em đạt kết quả cao nhất trong học tập.

Thầy cô không chỉ là người truyền thụ kiến thức hành trang cho chúng em vững bước vào tương lai mà hơn hết thầy cô đã dạy cho chúng em một nhân cách sống cao đẹp . Chúng em biết yêu thương giúp đỡ những người gặp khó khăn hoạn nạn . Biết giúp đỡ nhau trong học tập và trong cuộc sống . Nhờ những lời dạy bảo ân cần của thầy cô chúng em đã có vốn kiến thức sâu rộng, có lối sống cao đẹp trở thành những người có ích trong xã hội ,

Để không phụ công ơn của thầy cô thay mặt cho các bạn hoc sinh chúng em xin hứa với thầy cô sẽ cố gắng học tập , rèn luyện tu dưỡng đạo đức để trở thành con ngoan trò giỏi , người công dân có ích cho xã hội.

Cuối cùng em xin kính chúc các vị đại biểu , các thầy cô giáo mạnh khỏe, công tác tốt . Chúc các bạn học sinh mãi mãi là trò giỏi của thầy cô , người con ngoan của cha mẹ.

      Em xin chân thành cảm ơn !

 

                                                             HS : Ngô Lan Anh